Bộ sao CÔ THẦN – QUẢ TÚ: Tìm hiểu về những điều bí ẩn và đặc trưng

Bạn có biết ý nghĩa của bộ sao CÔ THẦN – QUẢ TÚ trong tử vi không? Hãy cùng tôi khám phá những điều bí ẩn và đặc trưng của hai sao này.

Cô Thần – Ý nghĩa và tác động

Cô Thần có nghĩa là mồ côi cha sớm hoặc cảm giác cô đơn, trơ trọi và không có sự giúp đỡ từ ai. Thần được hiểu là bầy tôi, kẻ thuộc dưới quyền hoặc thiên thần, thần thánh. Hai sao này thường được xem là thuộc hành Thổ, nhưng cũng có ý kiến cho rằng Cô Thần thuộc hành Dương Hỏa và Quả Tú thuộc hành Âm Hỏa. Cô Thần đặt ở Tứ Sinh (Dần, Thân, Tỵ, Hợi) và Quả Tú đặt ở Tứ Mộ (Thìn, Tuất, Sửu, Mùi).

Cô Quả mang ý nghĩa cô độc, trơ trọi, lẻ loi và đơn chiếc. Tuy nhiên, cần xem xét kỹ vì Cô Quả cũng giống như Tả Hữu, là trợ tinh nhưng cường độ yếu hơn. Nếu gặp cát tinh thì Cô Quả sẽ phù hợp với môi trường đó, và nếu gặp hung tinh thì cũng sẽ bị ảnh hưởng theo hướng xấu. Đặc điểm này cần chú ý, không nên chỉ nhìn Cô Quả là xấu mà phải xét kỹ. Tính chất cô độc của Cô Quả trở nên rõ ràng khi đồng cung với Đẩu Quân, Lộc Tồn và Vũ Khúc.

Cô Quả có thể kết hợp với nhiều sao quý tinh và văn tinh, khiến cho người sở hữu trở thành những người có kiến thức uyên thâm và tính cách nghiêm trang, cẩn thận. Khi hợp với các sao phú tinh và quyền tinh, nếu có nhiều sao tốt kết hợp, người sở hữu Cô Quả có thể trở thành bậc đứng đầu trong xã hội. Ở cung Tài Điền và Quan Lộc, Cô Quả sẽ mang lại sự thành đạt về công danh, tiền tài và điền sản.

Tác động của Cô Quả tại các cung

Vị trí của Cô Quả trong các cung ảnh hưởng chủ yếu đến tinh thần. Nếu không gặp cát tinh, Cô Quả có thể gây hại cho việc cầu hôn nhân, cưới hỏi, đoàn tụ và ảnh hưởng bất lợi đến quan hệ xã hội và gia đình. Nó tác động đến mối quan hệ giữa cá nhân với bạn bè, người giúp việc, người hôn phối, cha mẹ, con cái, anh em và họ hàng.

Tính cách và tình cảm của người sở hữu Cô Quả

Người sở hữu Cô Quả thường khó tính, kỹ lưỡng và chỉ hài lòng khi làm việc cho bản thân mình. Họ có thể khó tính trong chuyện ăn uống và không thích ăn những thứ không thích. Họ sống nội tâm và có sở thích riêng của mình. Họ không chia sẻ tình cảm và khó ai có thể hiểu được bản thân mình, cho dù là người thân như cha mẹ, anh em, vợ chồng hay con cái. Họ có thể có nhiều bạn bè, nhưng ít bạn thân. Giao thiệp rộng rãi nhưng ít kết thân và kỹ lưỡng trong việc chọn bạn bè. Họ có tính lạnh lùng, đặc biệt khi đồng cung với Vũ Khúc.

Trong vấn đề hôn nhân và tình cảm, người sở hữu Cô Quả thường chậm trễ trong việc tìm thấy đối tác vì tính khó tánh của bản thân và sự kén chọn. Gặp Vũ Khúc, tình hình sẽ trở nên rõ ràng hơn, nhưng cần phân biệt rằng Vũ Khúc ảnh hưởng mạnh hơn Cô Quả. Nữ giới có Quả Tú, Kình, Quả và đồng cung thường không có chồng do tính khó tính. Nam giới có Cô Thần, nữ giới có Quả Tú tại Mệnh, nếu không có cát tinh hóa giải, dễ dẫn đến đơn độc, khắc cha mẹ, vợ chồng hoặc anh em. Nếu nam giới gặp Cô Quả và nữ giới gặp Quả Tú tại Mệnh, nếu không được cát tinh hóa giải, dễ dẫn đến đơn độc hoặc sự xa lánh với cha mẹ, vợ chồng và anh em.

Tìm hiểu về các bộ sao kết hợp

Cô Thần và Quả Tú có thể kết hợp với các sao khác như Vũ Khúc, Hồng Loan, Thiên Không, Thiếu Dương… Các kết hợp này tạo ra các tính chất khác nhau như sáng suốt, nhân hậu, từ thiện và đạo đức.

Các cung ảnh hưởng của Cô Quả

Cô Quả có tác động đến các cung như Nô, Huynh Đệ, Phụ Mẫu, Phối, Tử Tức, Phúc Đức, Thiên Di, Tài Điền, Quan và Hạn. Tác động này gây ra sự ngăn cách giữa bản thân và họ hàng, ít bạn bè, ít anh em, không nhờ cậy được họ hàng, ít con cái hoặc sống độc thân. Tuy nhiên, nếu được cát tinh hóa giải, nhưng càng nhiều cát tinh thì hóa giải càng tốt.

Kết luận

Bộ sao CÔ THẦN – QUẢ TÚ mang đến những đặc trưng và ý nghĩa đặc biệt trong tử vi. Nếu bạn là người sở hữu hai sao này, hãy cẩn thận và tìm hiểu thêm về nó để hiểu rõ hơn về tính cách và tác động của chúng đến cuộc sống của bạn. Tôi hy vọng bài viết này có thể cung cấp thông tin hữu ích và giúp bạn có cái nhìn sâu sắc hơn về tử vi của mình.

Xem thông tin chi tiết tại Thông tin lãi suất vay, lãi suất vay thế chấp các ngân hàng.