Cách gia tăng vượng khí cho người khuyết mệnh Thổ

Theo nguyên tắc ngũ hành tương sinh tương khác, người có mệnh Thổ thường có bản chất điềm tĩnh. Họ luôn đưa ra suy nghĩ từ nhiều góc độ khi gặp phải vấn đề. Đặc biệt, họ luôn có tính cách đôn hậu, sống lương thiện và giúp đỡ người khác. Họ thích cho đi mà không cần nhận lại, và luôn suy nghĩ vì người khác, đặc biệt là những người mà họ yêu thương.

Tuy nhiên, khi bạn thiếu khuyết hành Thổ, bạn sẽ gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống và tâm lý. Bạn sẽ không thể tập trung vào một vấn đề, tâm trạng của bạn sẽ luôn bị dao động.

Đặc biệt, người khuyết hành Thổ dễ bị ảnh hưởng và thay đổi bởi ý kiến của những người xung quanh. Dù thành công hay thất bại, dù có nhiều tiền hay ít tiền, người khuyết hành Thổ không thể tích luỹ tài sản cho riêng mình. Cuộc sống của họ luôn trong thiếu thốn và khó khăn về mặt tài chính.

Hãy cùng chuyên gia phong thủy Phùng Gia tìm hiểu các phương pháp bổ sung nguyên tố Thổ để người khuyết mệnh Thổ có thể cải thiện số phận của mình.

Bổ sung bằng thiên khí

Thời điểm từ tháng 7 đến tháng 11 trong lịch dương là tháng Mùi và Tuất trong lịch tiết khí, là thời điểm tốt nhất đối với người thiếu nguyên tố Thổ, và là thời gian dễ phát tài. Đặc biệt, bạn nên thực hiện các công việc quan trọng vào khoảng thời gian từ 19h đến 21h (giờ Tuất) để đạt hiệu quả cao hơn.

Ngoài ra, đối với những công việc quan trọng, người khuyết mệnh Thổ nên tiến hành trong các khung giờ Thìn, Tuất, Sửu và Mùi.

Bổ sung bằng địa khí

Khi xây nhà hoặc mua nhà, người khuyết mệnh Thổ nên chọn hướng Đông Bắc hoặc Tây Nam để có kết quả tốt hơn. Sống trong môi trường toàn nguyên tố Thổ cũng mang lại nhiều lợi ích, vì vậy bạn có thể xem xét việc chuyển đến các làng nghề hoặc các địa phương chuyên về chế tác đá mỹ nghệ, gốm sứ, làm gạch, bát đĩa, sống gần các bãi cát hoặc núi đá để nạp năng lượng Thổ.

Trong nhà, bạn nên trang trí với các vật phẩm phong thủy có hình chó, trâu, dê, rồng. Nếu có thể, sử dụng đá thạch anh để hấp thu nguyên tố Thổ và thu hút vận may. Nếu bạn nuôi thú cưng, hãy nuôi chó trong nhà để mang lại cải vận tốt.

Bổ sung bằng nhân khí

Mệnh Thổ được đại diện bởi ngọt, vì vậy người khuyết mệnh Thổ nên bổ sung đồ ngọt và các món ăn chứa đường với liều lượng an toàn cho sức khỏe. Dạ dày và hệ tiêu hóa của người khuyết mệnh Thổ thường mỏng yếu, dễ bị bệnh.

Mật ong là một loại thực phẩm ngọt chứa nhiều nguyên tố Thổ, có tác dụng dưỡng tỳ vị, kích thích tiêu hóa và bảo vệ hệ hô hấp. Bạn nên sử dụng mật ong thường xuyên để cải thiện số phận và tăng cường sức khỏe.

Mệnh Thổ còn liên quan đến bất động sản, nhà đất và vườn tược. Vì vậy, trong công việc kinh doanh, bạn nên hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, sản xuất và buôn bán gốm sứ, pha lê, thủy tinh. Nếu có khả năng tài chính, hãy sở hữu càng nhiều bất động sản càng tốt.

Điều này sẽ mang lại nhiều may mắn và thuận lợi. Bạn nên chọn quần áo, giày dép, trang phục, vỏ chăn, ga gối, đệm, túi xách và phương tiện di chuyển có màu vàng, vàng nâu, màu nâu hoặc các gam màu tương tự.

Bổ sung bằng vật phong thủy

Sử dụng đá quý và đá phong thủy để hấp thu năng lượng Thổ. Ví dụ, bạn có thể đeo vòng tay, nhẫn, dây chuyền làm từ các loại đá quý hoặc thạch anh để bổ sung năng lượng Thổ cho cơ thể hàng ngày.

Loại đá chứa nhiều nguyên tố Thổ nhất là đá Mắt hổ, huyết dụ và thạch anh tím.

Dù áp dụng phương pháp nào, nguyên tắc quan trọng là bạn cần có ý chí quyết tâm và kiên định với mục tiêu của mình. Người có tâm trời sẽ luôn được đền đáp xứng đáng.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo và chiêm nghiệm.

Đọc thêm: Thông tin lãi suất vay, lãi suất vay thế chấp các ngân hàng