Sao Phá Quân ở cung Phu Thê

Điềm hung, hôn nhân không tốt, hữu danh vô thực. Nam nữ đều khắc, tứ sát đồng cung, ngoại tình, sinh ly, tái hôn. Nữ mệnh tình yêu không thuận lợi, vợ chồng tranh cãi không hòa thuận, vợ tính tình ngoan cố, tự cho mình đúng, e đoạt quyền chồng, cuộc sống hôn nhân không thú vị, cũng không được sự giúp đỡ từ vợ. Nữ mệnh chủ yêu sớm, tính cách chồng ngang ngược, dễ nổi giận, không thấu tình đạt lý. Tình cảm vợ chồng nhạt nhòa, không mãnh liệt. Bất luận nam nữ yêu đương hay hôn sự đều sẽ gặp cảnh người thân bạn bè phản đối, đều nên muộn hôn, sau khi kết hôn sống riêng, nhường nhịn lẫn nhau thì có thể tránh hình khắc.

Sao Phá Quân ở Tý Ngọ Dần Thân Thìn Tuất

Phá Quân ở Tý Ngọ Dần Thân Thìn Tuất, là độc thủ, đồng cung với Kình Đà Hỏa Linh Không Kiếp đều chủ hình khắc, sinh ly, hội Tả Hữu Khôi Việt chủ phối ngẫu ngoại tình, hội Xương Khúc phối ngẫu thú vị. Nữ mệnh cung phu thê có Phá Quân ở Thìn Tuất Hóa Lộc, chồng phóng đãng, đa dâm.

Hậu quả của Sao Phá Quân

Hễ Phá Quân nhập cung phu thê, hôn nhân tuyệt đối sẽ không bình thường, trước và sau khi kết hôn có hiện tượng sống chung với người khác. Tất cả đều hướng tới việc ly hôn hoặc sự chết của phối ngẫu, và bản thân mình sẽ trải qua 2 lần đò.

Tử Vi Phá Quân

Phá Quân ở Sửu Mùi không hối át tinh cũng chủ khắc, hay tranh cãi, hội sát tinh tất ly hôn. Những người có hình khắc này sẽ gặp phản đối từ người thân và bạn bè khi yêu đương hoặc kết hôn, và nên trì hoãn việc kết hôn. Nếu sống riêng sau khi kết hôn và nhường nhịn lẫn nhau, có thể tránh được những rắc rối này.

Vũ Khúc Phá Quân

Vũ Khúc Phá Quân ở Tỵ Hợi mang lại những vận hôn nhận kém, vợ chồng không hòa thuận, phối ngẫu ngoan cố, thô bạo, và nhân duyên không tốt. Hình khắc này cực nặng, nam nữ đều sẽ trải qua nhiều lần kết hôn và hội sát tinh loạn luân. Những người có Tử Vi này cũng sẽ gặp phản đối từ người thân và bạn bè.

Liêm Trinh Phá Quân

Liêm Trinh Phá Quân ở Mão Dậu mang lại những hôn nhân không tốt, vợ chồng thiếu tình cảm, gia đình không có gì thú vị, và hội sát tinh ly dị.

Dẫn theo trang sonchu.vn