Biểu hiện khi 12 cô nàng hoàng đạo yêu thầm ai đó

Biểu hiện khi 12 cô nàng hoàng đạo yêu thầm ai đó
Biểu hiện khi 12 cô nàng hoàng đạo yêu thầm ai đó ảnh 1

Biết được những cảm xúc trong lòng mà 12 cô nàng hoàng đạo dành cho người mình thích không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, qua cách thể hiện tình cảm, chúng ta có thể nhận biết những dấu hiệu mà họ không thể giấu kín.

Bạch Dương

Bạch Dương, cô gái nồng nhiệt và hấp tấp, thường thể hiện tình cảm của mình qua những điều nhỏ nhặt nhất. Cô ấy sẽ chú ý đến sở thích cá nhân của người ấy, ghi nhớ từng chi tiết và câu nói về họ. Bên cạnh đó, Bạch Dương sẽ nhiệt tình giúp đỡ người mình thích và sẵn sàng ăn diện hơn.

Kim Ngưu

Con gái Kim Ngưu thường e ngại thổ lộ tình yêu vì sợ bị từ chối. Thay vì nói ra, cô ấy sẽ luôn ở bên người mình thầm yêu, chăm sóc và quan tâm từng li từng tí. Có thể người ta sẽ thấy những hành động thân mật và gần gũi hơn với bạn.

Song Tử

Khi thích ai đó, Song Tử không ngại bộc lộ bản chất và tâm ý của mình. Dù khó hiểu, nhưng khi thích bạn, cô ấy sẽ cho bạn thấy những khía cạnh yếu đuối và nhạy cảm nhất. Cô ấy thường dành thời gian nói chuyện và đi chơi với bạn, đồng thời đưa bạn đến những địa điểm ăn chơi mới mẻ.

Biểu hiện khi 12 cô nàng hoàng đạo yêu thầm ai đó
Biểu hiện khi 12 cô nàng hoàng đạo yêu thầm ai đó ảnh 2

Cự Giải

Cự Giải sẽ chia sẻ mọi thứ riêng tư với người mình thích. Dù là con gái đa cảm, hướng nội, nhưng khi thoải mái với bạn, cô ấy sẽ không giấu giếm gì. Cự Giải sẽ nói về sở thích, nỗi sợ hãi và những bí mật tâm tư thầm kín của mình. Điều này chứng tỏ cô ấy tin tưởng và thích bạn.

Sư Tử

Sư Tử là người không quan tâm đến ai ngoài bản thân. Tuy nhiên, khi thích một người, cô gái mang tinh thần chúa tể này sẽ coi người đó là cả thế giới. Cô ấy sẽ luôn ở bên động viên và làm bạn vui bất cứ khi nào bạn buồn. Thậm chí cô ấy còn tỏ tình qua việc tặng quà và luôn tạo cảm giác không cô đơn cho bạn.

Xử Nữ

Xử Nữ thường quan sát và theo dõi người mình thích từng li từng tí. Dù có vẻ phũ phàng và vô tâm, nhưng cô ấy không rời mắt khỏi người mình yêu. Xử Nữ thường chỉnh đốn và bới móc lỗi của đối phương để giúp họ hoàn thiện hơn. Cô ấy chỉ im lặng khi không ưa ai đó.

Biểu hiện khi 12 cô nàng hoàng đạo yêu thầm ai đó
Biểu hiện khi 12 cô nàng hoàng đạo yêu thầm ai đó ảnh 3

Thiên Bình

Điều chỉnh lịch trình để dành thời gian cho bạn và ra ngoài với bạn nhiều hơn những người khác là biểu hiện rõ nhất của một cô nàng Thiên Bình “say nắng” bạn. Cô ấy luôn coi trọng mối quan hệ và thời gian dành cho bạn. Cũng là dấu hiệu rõ ràng khi cô ấy thường chia sẻ bí mật tâm tư và giới thiệu bạn với vòng tròn xã giao rộng lớn của cô ấy.

Bò Cạp

Người Bò Cạp thích chiếm hữu và hay ghen. Dù đang “crush” ai đó trong thầm lặng, cô nàng này vẫn không thể kiểm soát được tính chiếm hữu và độc đoán của mình. Nếu bạn thấy cô ấy hay ghen ra mặt, thích trêu đùa và chọc tức bạn, có thể nàng đã “kết” bạn rồi đấy.

Nhân Mã

Nhân Mã thích rong chơi, đi du lịch và tham gia các hoạt động ngoài trời. Vì vậy, nếu cô gái này dành thời gian ở bên bạn thay vì đi chơi với bạn bè, chứng tỏ bạn đóng vai trò quan trọng trong trái tim của cô ấy.

Biểu hiện khi 12 cô nàng hoàng đạo yêu thầm ai đó
Biểu hiện khi 12 cô nàng hoàng đạo yêu thầm ai đó ảnh 4

Ma Kết

Ma Kết là người truyền thống và nghiêm túc, nhưng rất chu đáo và tận tâm. Khi thích ai đó, cô ấy sẽ không nói thẳng ra nhưng sẽ quan tâm và giúp đỡ người ấy. Cô ấy có thể giúp bạn trong công việc và tạo cơ hội làm việc nhóm với bạn. Ma Kết thường kể về gia đình và hỏi thăm về đời sống riêng tư của bạn.

Bảo Bình

Bảo Bình là cô nàng độc lập và thường dửng dưng với mọi người. Khi thích ai đó, cô ấy có thể thể hiện lúc nóng lúc lạnh, lúc xa lúc gần dù không có lý do. Tuy vậy, nếu bạn gặp khó khăn, nàng sẽ đến giúp đỡ bạn ngay lập tức mà không cần bạn nhờ.

Song Ngư

Song Ngư là cô nàng nhạy cảm và mơ mộng. Dù nhút nhát, nàng thường có những biểu hiện rõ rệt khi ở trước mặt bạn như đỏ mặt, ngại ngùng và lúng túng. Khi chỉ có một mình với bạn, nàng sẽ cư xử dịu dàng và sẵn sàng chia sẻ những điều trong thế giới nội tâm của mình.