Phong Thủy Nhà Ở: Kích Hoạt Đào Hoa Tăng Nhân Duyên – Vợ Chồng Hòa Hợp Hạnh Phúc

Phong Thủy Nhà Ở

Nếu bạn là người còn độc thân FA, nhiều năm nay vẫn mong muốn có người ưng ý kết hôn thì

Có thể đặt một bình hoa, lọ hoa hoặc một hồ cá nhỏ tại cung Đào Hoa của nhà. Thủy trong bình hoa và Mộc là Hoa tượng trưng cho phát triển Mộc Dục, nhu cầu có người yêu, tình cảm nam nữ thuận lợi. Đối với những người lận đận về tình duyên, đặt bình hoa phù hợp sẽ giúp tăng vận khí đào hoa cho gia chủ.

Những Cung Đào Hoa Phù Hợp

  • Người sinh ngày hoặc năm Dần – Ngọ – Tuất gặp Mão là Đào Hoa, lý tưởng nên đặt tại góc Đông của nhà.

Đặt Đào Hoa ở Góc Đông

Ví dụ: Người sinh năm Mậu Dần (1998) có Đào Hoa tại Mão (hướng Đông)

  • Người sinh ngày hoặc năm Thân – Tý – Thìn gặp Dậu là Đào Hoa, lý tưởng nên đặt tại góc Tây của nhà.

Đặt Đào Hoa ở Góc Tây

Ví dụ: Người sinh năm Nhâm Thân (1992) có Đào Hoa tại Dậu (hướng Tây)

  • Người sinh ngày hoặc năm Tỵ – Dậu – Sửu gặp Ngọ là Đào Hoa, lý tưởng nên đặt tại góc Nam của nhà.

Đặt Đào Hoa ở Góc Nam

Ví dụ: Người sinh năm Kỷ Tỵ (1989) có Đào Hoa tại Ngọ (hướng Nam)

  • Người sinh ngày hoặc năm Hợi – Mão – Mùi gặp Tý là Đào Hoa, lý tưởng nên đặt tại góc Bắc của nhà.

Đặt Đào Hoa ở Góc Bắc

Ví dụ: Người sinh năm Ất Hợi (1995) có Đào Hoa tại Tý (hướng Bắc)

Đối với người nữ độc thân đang tìm kiếm tình yêu và muốn hướng đến hôn nhân có thể treo tranh Hoa Mẫu Đơn đem lại vẻ đẹp, sức quyến rũ và may mắn trong tình yêu. Nên tranh hoa mẫu đơn thường được treo tại cung Đào Hoa trong phòng ngủ sẽ mang lại nhiều may mắn trong hạnh phúc lứa đôi.

Ngoài ra cũng bạn có thể đặt tượng Vịt Uyên Ương tại góc Diên Niên để mang lại nhiều bước tiến trong các mối quan hệ tình cảm. Bởi Vịt Uyên Ương (鸳鸯) có ngoại hình đẹp, đặc biệt là con trống, song trên tất cả, chúng là biểu tượng của hạnh phúc và sự chung thủy trong hôn nhân. Con trống được gọi là “uyên”, con mái là “ương”. Đặc biệt Vịt Uyên Ương rất tốt cho đường công danh, sự nghiệp đối với gia chủ có Tài – Quan Tinh là Thủy trong lá số Bát Tự.

Tượng Vịt Uyên Ương

Lưu ý, để kích hoạt Đào Hoa thuận lợi thì gia chủ nên tránh nằm ngủ, hoặc bố trí vật phẩm tại khu vực có sao Cô Thần, Quả Tú chiếu đến vì đây là hai hung tinh chủ về sự đơn độc, cô đơn lẻ bóng.

Sau nhiều năm thực hành tư vấn Bát Tự, chúng tôi nhận thấy có nhiều lý do dẫn đến sự đổ vỡ trong hôn nhân được thể hiện rõ trong Bát Tự của các cặp vợ chồng. Bạn đọc có thể tham khảo 8 dấu hiệu Bát Tự ảnh hưởng lớn đến sự hòa hợp trong cuộc sống hôn nhân để tìm ra giải pháp cải thiện mối quan trong đời sống hôn nhân.

Nếu bạn là người đã có gia đình, và chỉ muốn gia đình yên ổn, vui vẻ hạnh phúc thì nên kê giường ngủ theo hướng của Hàm Trì Đào Hoa (đã đề cập ở trên) hoặc đặt tại vị trí Hưu Môn theo lá số Kỳ Môn của gia chủ không chỉ giúp mang lại giấc ngủ ngon, tinh thần thoải mái mà còn là bài thuốc hiệu quả để quan hệ vợ chồng thêm gắn kết.

Giường ngủ ở hướng Hàm Trì Đào Hoa

Bếp và bàn ăn là hơi bắt lên ngọn lửa tình cảm của các thành viên trong gia đình. Chính vì thế quý bạn không nên đặt chúng ở hướng Tây và Tây Bắc để tránh kích hoạt hung tinh Bạch Hổ và Điếu Khách, Quyển Thiệt. Vợ chồng sẽ dễ nảy sinh mâu thuẫn, tranh cải trong thời gian dài thậm chí có thể dẫn đến bệnh nặng đe dọa sức khỏe của gia đình bạn vì không may kích hoạt phải các hung tinh này.

Việc chọn lựa vị trí đặt bếp, giường ngủ theo sao Thiên Y đóng vai trò quan trọng. Không chỉ sức khỏe luôn được bảo vệ mà tình cảm gia đình luôn hạnh phúc, công danh, sự nghiệp thăng tiến. Để kích hoạt sao Thiên Y đúng cách cần xem xét lá số bát tự để chọn ra cung vị thích hợp.

Để xác định Thiên Y Quý Nhân bạn cần lấy Chi Tháng làm gốc. Cách xét như sau:

Chi Tháng Tý Sửu Dần Mão Thìn Tỵ Ngọ Mùi Thân Dậu Tuất Hợi
Thiên Y Hợi Tý Sửu Dần Mão Thìn Tỵ Ngọ Mùi Thân Dậu Tuất

Hướng Tây Bắc Bắc Đông Bắc Đông Bắc Đông Nam Đông Nam Tây Nam

Ví dụ: Chi tháng là Dần, tương ứng Thiên Y thuộc Sửu, như vậy có thể đặt giường hoặc bếp theo hướng Đông Bắc.

Với các cặp vợ chồng mong con, bên cạnh việc tìm đến với các phương pháp điều trị khoa học thì có thể thờ “Quan Âm Tống Tử”, treo tranh “Kỳ Lân Tống Tử” cầu tự con cái, ban cho con trai nối dõi tông đường đồng thời giúp mẹ bầu sinh nở thuận lợi, mẹ tròn con vuông.

Tranh Quan Âm Tống Tử

Tranh Kỳ Lân Tống Tử

Ngoài ra, bạn có thể treo tranh ảnh em bé đáng yêu tại vị trí Thai được tính dựa trên ngày sinh của người mẹ. Bởi đơn giản những bức tranh em bé hoàn toàn không phải là những bức tranh phong thủy. Đó chỉ là một bức tranh đẹp, hy vọng sẽ sinh ra những em bé xinh xắn, trắng trẻo và thông minh. Là “trái ngọt” là sự kết tinh của tình yêu và hạnh phúc.

Cách tính Thai cung như sau:

Giáp Ất Bính Đinh Mậu Kỷ Canh Tân Nhâm Quý
Thai Dậu Thân Tý Hợi Tý Hợi Mão Dần Ngọ Thân

Hướng Tây Bắc Bắc Đông Bắc Đông Bắc Đông Nam Đông

Em bé trong bức tranh

Có những ngành nghề cần có sao Đào Hoa chiếu đến thì mới dễ thành công. Nếu làm các công việc như marketing, truyền thông, showbiz, ngôi sao, thần tượng âm nhạc, điện ảnh mà lại không có sao Đào Hoa khiến cho các fan yêu thích, có cảm tình thì làm sao họ ủng hộ sản phẩm, dõi theo từng bước chân của mình?

Treo tranh ảnh để tăng danh tiếng

Bạn nên chọn khu vực có sao Đào Hoa chiếu đến để treo tranh ảnh sẽ giúp tăng danh tiếng cho bản thân trong lĩnh vực bạn theo đuổi. Đối với người độc thân muốn nhanh chóng tìm kiếm nhân duyên tốt cho mình thì có thể tìm đến tranh ảnh uyên ương, cặp thiên nga bơi lội,… tại vị trí này cũng cực kỳ tốt.

Có thể đặt 1 ngọn đèn đá muối/đèn ngủ màu đỏ, hồng trong phòng ngủ hoặc văn phòng làm việc tức dùng hỏa của Hậu Thiên Cửu Tử để liên kết với Tứ Lục nhằm tăng vận Đào Hoa cho các ngành nghề liên quan đến trình diễn, showbiz, marketing, PR, media truyền thông (là thuộc Hỏa). Tức dùng sao Đào Hoa để sinh cho nghề nghiệp của mình mà giúp sự thăng tiến trong công ngày càng thêm mạnh mẽ.

Tuy nhiên, để việc bố trí chuẩn phong thủy đòi hỏi bạn cần có sự am hiểu về phong thủy hoặc tìm đến những Phong Thủy Sư có kinh nghiệm để giúp bạn tìm ra vị trí kích hoạt phù hợp cho mình nhé.