Hướng dẫn xem trực tiếp cầu lông trên youtube nhanh nhất

Bài viết này hướng dẫn các bạn xem trực tiếp cầu lông trên Youtube một cách nhanh chóng và thuận tiện. Xem trực tiếp cầu lông trên Youtube là một hình thức xem cầu lông trực tuyến phổ biến với những giải đấu quốc tế và những tay vợt hàng đầu. Hiện tại, đa số những giải đấu được phát trên kênh Youtube nước ngoài đã bị chặn ở Việt Nam. Tuy nhiên, vẫn có những kênh Youtube chúng ta vẫn có thể xem những trận cầu lông đỉnh cao từ những huyền thoại cầu lông. Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn xem trực tiếp cầu lông trên Youtube nhanh và không bị chặn.

1. Xem trực tiếp cầu lông trên Youtube BadmintonWorld.tv

BadmintonWorld.tv là kênh Youtube của Liên đoàn cầu lông thế giới BWF để xem cầu lông trực tuyến với các trận đấu được cập nhật và trực tiếp một cách nhanh nhất. Điểm mạnh của Youtube này đó là chất lượng hình ảnh rất đẹp. Bên cạnh xem những trận cầu lông trực tiếp thì các bạn có thể xem lại những video cũ cũng như những pha cầu hay, đẳng cấp được tổng hợp.

Bạn hãy đăng ký kênh Youtube của BWF để cập nhật cũng như theo dõi nhanh nhất các trận đấu mới nhất, lịch thi đấu trực tiếp và chia sẻ với mọi người. Hãy truy cập đường link sau để đến với kênh Yotube BWF: Link to BWF Youtube Channel.

2. Xem trực tiếp cầu lông trên Youtube trên một số kênh khác

Ngoài kênh Youtube chính của liên đoàn cầu lông thế giới, bạn có thể ghé qua một số kênh dưới đây do người đam mê cầu lông tạo ra cũng có phát trực tiếp. Mỗi khi xem, đừng quên ngó qua mấy kênh này nhé.

Nhược điểm của những kênh này là dùng phương pháp quay lại màn hình máy tính nên chất lượng màu sắc không bằng được kênh chính thức và có thể bị chặn người dùng hơn. Tuy nhiên, bạn sẽ đỡ bị chặn người dùng hơn so với kênh chính thức.

Tại những kênh Youtube này, bạn cũng có thể xem lại những pha cầu lông hay hay tổng hợp những pha đánh cầu nổi bật trong trận đấu.

Image
Caption: Hình ảnh minh họa

3. Xem trực tiếp cầu lông trên Youtube không bị chặn

Liên đoàn cầu lông thế giới BWF có 2 kênh chính thức phát trực tiếp là Youtube và Livestream tại địa chỉ bwfbadminton.com/live/. Đôi lúc người dùng thường bị chặn xem ở 2 kênh này. Để giải quyết vấn đề này, mình xin giới thiệu cách để xem được trực tiếp cầu lông trên Youtube và không bị chặn.

Mình sẽ sử dụng công cụ fake IP để chuyển địa chỉ IP của chúng ta ra nước ngoài mà không bị chặn. Để fake IP, có rất nhiều cách, thay đổi trực tiếp trên máy tính, fake IP bằng tiện ích trên trình duyệt và có thể sử dụng phần mềm fake IP. Bài viết này sẽ hướng dẫn mọi người fake IP bằng tiện ích trên trình duyệt, vừa nhanh gọn và hiệu quả tương đối cao.

Hiện nay, có khá nhiều tiện ích fake IP cho người dùng lựa chọn, tiện ích nào cũng đơn giản và sử dụng một cách dễ dàng. Thường thì những addon để fake địa chỉ IP sang các nước khác rất nhanh và mình thường hay sử dụng đó là: Hola!VPN, ZenMate Security, Privacy & Unblock VPN hay GeoProxy. Tất cả những tiện ích này đều cài đặt và sử dụng khá giống nhau. Các bạn có thể tham khảo cách cài đặt trên mạng thêm.

Lưu ý khi fake IP thì tốc độ mạng của người dùng sẽ chậm hơn rất nhiều, nên cần có mạng mạnh và ổn định. Tuy nhiên, nó sẽ bảo vệ bạn an toàn hơn khi online và đặc biệt có thể truy cập vào những trang web bị chặn mà bạn muốn vào.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo một số cách xem Youtube mà không bị chặn ở đường link sau: Link to blocked Youtube access methods.

Xem thêm: Sân cầu lông Gia Bảo: Sân cầu lông chất lượng tại Quận Gò Vấp.

Note: This is an example article and should not be used for any other purposes.