Lập lá số Bát Tự – Nghiên cứu vận mệnh con người

Bát Tự, hay còn gọi là Tứ Trụ, là một môn khoa học nghiên cứu về chu kỳ thịnh suy, cách khắc chế sinh hóa của ngũ hành. Nó là hệ thống lý luận dự đoán vận mệnh con người và hiện tượng thiên nhiên. Xem Bát Tự dựa trên những số liệu thống kê cả ngàn năm.

Xem Bát Tự giúp cân bằng vận mệnh

Trong phong thủy, chúng ta nghiên cứu về việc tổ chức không gian và bài trí vật dụng để tăng cường sinh khí và giảm sát khí. Tuy nhiên, xem Bát Tự lại chú trọng đến cung vị và các yếu tố tương khắc về ngũ hành, sinh khắc của thiên can. Bát Tự sử dụng phương pháp cân bằng ngũ hành để bổ sung cho những người thiếu ngũ hành như mộc, hỏa, kim hay thủy nhằm cải vận cho cuộc sống hạnh phúc và thành công.

Dự đoán và cải trang cuộc sống

Xem Bát Tự giúp chúng ta dự đoán phần nào những sự việc sẽ xảy ra trong cuộc sống hàng ngày như sự nghiệp, hôn nhân, thời tiết… nhằm đem đến thuận lợi. Bát Tự chú trọng đến cung vị, cung cấp tri thức để chỉ ra những chỗ thừa, chỗ thiếu để cân bằng sự thiếu hụt đó. Xem Bát Tự cũng cho biết thời vận tốt hay xấu để chúng ta có thể dự đoán trước và tìm những yếu tố hợp lý để cải vận.

5 yếu tố quan trọng

Theo cổ nhân, có 5 yếu tố quan trọng mà chúng ta cần nhớ để tiến đến con đường thành công. “Vận” và “Mệnh” là hai yếu tố khách quan mà ta khó có thể kiểm soát. Ba yếu tố còn lại là ta có thể kiểm soát được. Phong thuỷ là một trong số đó, nhưng không phải là tất cả. Phong thuỷ chỉ là một trong ba yếu tố mà chúng ta có thể kiểm soát để cải thiện điều kiện sống của bản thân và gia đình.

Bát Tự và doanh nhân thành công

Theo số liệu thống kê không chính thức tại nhiều nước trên thế giới, nghệ thuật bài trí theo phong thuỷ và Bát Tự đã đóng góp không nhỏ vào thành công trong kinh doanh của 70% doanh nhân chân Á. Nhu cầu xem Bát Tự trong giới doanh nhân cũng rất cao. Nhờ kiến thức về Bát Tự – Tứ Trụ, họ biết được điểm mạnh và điểm yếu của bản thân để định lượng phương pháp cải tạo vận mệnh, hay còn gọi là thuật cải vận. Việc xem Bát Tự dựa vào yếu tố thiên khắc địa xung cũng dự đoán được nhiều khía cạnh quan trọng trong đời sống như hôn nhân, giàu nghèo, thăng quan tiến chức, sức khỏe hay tai họa.

Công cụ tra cứu Bát Tự online

Đây là công cụ tra cứu Bát Tự online chính xác nhất. Nếu bạn quan tâm đến việc xem Bát Tự, hãy truy cập vào PVC-ME để tìm hiểu thêm về dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Chúng ta hãy tìm hiểu và áp dụng Bát Tự để cải thiện và tạo ra những cơ hội thành công trong cuộc sống!