x
0349.884.125

PVC-ME ký hợp đồng gói thầu thi công cọc thử, cọc đại trà và tường vây tại Hải Phòng

- Tin tức khác
PVC-ME ký hợp đồng gói thầu thi công cọc thử, cọc đại trà và tường vây tại Hải Phòng
Ngày 16/02/2011 tại thành phố Hải Phòng diễn ra lễ ký kết hợp đồng giữa Công ty CP. Thi công cơ giới và lắp máy Dầu khí và Công ty CP. Bất động sản sơn và hóa chất Á Châu triển khai thi công dự án SHP Plaza.

Dự án SHP Plaza tọa lạc tại đường Lạch Tray, quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng; Đây là tòa nhà phức hợp đa chức năng với 28 tầng nổi và 02 tầng hầm. Gồm khu trung tâm thương mại được bố trí ngay sát trục đường chính tiện lợi kinh doanh, khu căn hộ cao cấp và các dịch vụ tiện ích khác như nhà hàng, cafe, shop, bể bơi, phòng tập đa năng, spa, khu vui chơi thư giãn dành riêng cho cư dân. Các căn hộ với diện tích đa dạng từ 52 m2 đến 180 m2 được thiết kế hiện đại và phù hợp với cảnh quan khu vực.

Tại dự án, PVC-ME đảm nhận gói thầu thi công cọc thử, cọc đại trà và tường vây với giá trị 68 tỷ đồng và thời gian thực hiện trong 190 ngày, trong đó giai đoạn thi công cọc thử 50 ngày, thi công cọc đại trà và tường vây trong 140 ngày.

Cũng trong lễ ký hợp đồng, ông Trịnh Văn Thảo – Giám đốc PVC-ME phát biểu cam kết huy động thiết bị, nhân lực đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng công trình cũng như cam kết đảm bảo tuyệt đối an toàn thi công dự án. SHP Plaza là dự án đầu tiên PVC-ME hợp tác với công ty Cổ phần Bất động sản Á Châu, ông Vũ Trọng Hào – Giám đốc Công ty cho biết: “đây là bước khởi đầu mở ra nhiều hướng hợp tác mới giữa Công ty CP. Bất động sản sơn và hóa chất Á Châu với Công ty CP. Thi công cơ giới và lắp máy Dầu khí”.


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá