9 đặc điểm khiến phụ nữ mới chồng lần 2 gặp rắc rối trong hôn nhân

Là phụ nữ, ai cũng mong muốn tìm được một ý trung nhân và sống hạnh phúc đến cuối đời. Tuy nhiên, có những người phụ nữ đã trải qua hai, ba lần đò nhưng hôn nhân vẫn trắc trở, thất bại. Dưới đây là 9 đặc điểm khiến phụ nữ mới chồng lần 2 phải chịu nhiều khó khăn trong hôn nhân, do Viện thẩm mỹ quốc tế Johnson Clinic tổng hợp.

Tướng phụ nữ mới chồng lần 2

Tướng phụ nữ mới chồng lần 2 thể hiện rõ qua nhiều đặc điểm trên khuôn mặt. Nếu phụ nữ sở hữu một trong những dấu hiệu dưới đây, họ có khả năng gặp rắc rối trong hôn nhân và chỉ khi lấy chồng lần 2 thì mới có thể hạnh phúc.

Tướng phụ nữ mới chồng lần 2 – Lệ đường thâm đen

tướng người mới chồng lần 2
Lệ đường nằm ngay bên dưới mắt. Phụ nữ mới chồng lần 2 thường có lệ đường thâm đen bẩm sinh. Đây là những người có nhu cầu tình dục cao, nếu không được đáp ứng sẽ ngoại tình, kết hôn với người khác. Họ cũng sinh hoạt bừa bộn, thiếu kỷ luật, không có kế hoạch, hệ tuần hoàn kém, dễ vô sinh.

Tướng phụ nữ mới chồng lần 2 – Có gò má cao và hóp

Người xưa có câu “gò má cao sát chồng” chỉ tới tướng phụ nữ mới chồng lần 2, cuộc sống hôn nhân căng thẳng dẫn đến ly hôn. Phụ nữ có gò má cao và hóp, má trơ không có thịt thường có tính bảo thủ, cố chấp, không chịu tiếp thu, lại vụng về trong giao tiếp. Nếu không thay đổi, chẳng có hôn nhân hạnh phúc dù lấy chồng lần 2 hay lần 3.

Nốt ruồi mới chồng lần 2 – Nằm ở đuôi mắt

Đuôi mắt là cung gian môn trong nhân tướng học, thể hiện mối quan hệ vợ chồng và gia đạo của phụ nữ. Nếu cung gian môn có nốt ruồi, đó là điềm báo xấu về chuyện tình cảm. Người phụ nữ có nốt ruồi ở đuôi mắt là tướng mới chồng lần 2, có tính cách đào hoa, dễ ngoại tình, dẫn đến ly hôn.

Nếu cung gian môn bị lõm hóp, tối màu hoặc nhăn nheo thì tình cảm vợ chồng không mấy mặn mà, gặp nhiều bất ổn. Đây là tướng khắc chồng, nhẹ thì cãi vã, nặng thì đường ai nấy đi.

Ngoài ra, tướng phụ nữ mới chồng lần 2 còn có đặc điểm là mắt long lanh ngấn lệ, vẻ ngoài yếu đuối, nhưng một tác động nhỏ cũng có thể làm họ tổn thương. Họ tạo thiện cảm trong lòng mọi người nhưng lại rơi vào cảnh “lắm mối tối nằm không”, tình duyên lận đận, khó tìm được ý trung nhân trong cuộc đời.

Tướng phụ nữ mới chồng lần 2 – Nhân trung lệch lạc

Một trong những đặc điểm nổi bật ở tướng phụ nữ mới chồng lần 2 là nhân trung lệch lạc. Nhân trung được coi là tử cung của người phụ nữ, nếu bộ phận này xiêu vẹo, họ sẽ gặp nhiều khó khăn về chuyện chồng con.

Phụ nữ có nhân trung lệch lạc thường “ăn không nói có”, lê la đặt điều bêu xấu người khác nên không được mọi người quý mến, tin tưởng. Cũng vì vạ miệng mà cuộc sống vợ chồng phát sinh nhiều mâu thuẫn. Những người này gặp nhiều khó khăn về sinh nở. Nếu có con, cũng khó nuôi, kém duyên với con cái.

Tướng phụ nữ mới chồng lần 2 – Sở hữu miệng rộng, môi cong

Phụ nữ mới chồng lần 2 thường có khuôn miệng rộng, bờ môi cong. Người xưa có câu “Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà” ám chỉ những người phụ nữ có đặc điểm này thường nói hồ đồ, tinh ăn lười làm, không suy nghĩ. Họ cũng không biết tiết kiệm, tiền tiêu bao nhiêu cũng hết, dẫn đến xích mích vợ chồng thường xuyên. Nếu không thay đổi, dù lấy chồng lần 2 hay lần 3, họ vẫn khó khăn, nghèo khó, bất hạnh.

Tướng phụ nữ mới chồng lần 2 – Có mặt góc cạnh và quai hàm bạnh

Theo các chuyên gia nhân tướng, tướng phụ nữ có khuôn mặt góc cạnh, quai hàm bạnh khó thoát kiếp mới chồng lần 2. Họ nóng tính, hay trách móc và suy nghĩ tiêu cực. Đời sống vợ chồng không ngày nào “cơm ngon canh ngọt”. Đối phương luôn cảm thấy khó chịu, ngán ngẩm, dẫn đến cãi vã, ly hôn.

Tướng phụ nữ mới chồng lần 2 – Sở hữu mũi gồ ghề

tướng phụ nữ khổ
Người phụ nữ mới chồng lần 2 thường có mũi gồ ghề, không phẳng, tính tình nham hiểm, mưu mô, đứng núi này trông núi nọ. Vì vậy, những người phụ nữ này gặp nhiều khó khăn trong hôn nhân, dễ “đứt gánh giữa đường”. Phụ nữ mũi gồ ghề phải lấy chồng 2, 3 lần mới có thể yên ổn.

Tướng phụ nữ mới chồng lần 2 – Có tai đỏ

Phụ nữ có đôi tai đỏ thường có ham muốn tình dục cao. Họ đặt nặng việc giường chiếu hơn sự hòa hợp về tính cách và tâm hồn. Nếu chồng hiện tại không thể đáp ứng nhu cầu tình dục, họ sẵn sàng kiếm tình nhân bên ngoài và ly hôn.

Thế nhưng, bản tính lăng loàn thì khó thay đổi. Không ai dám chắc phụ nữ mới chồng lần 2 chỉ vì tai đỏ mà sẽ có được hạnh phúc viên mãn trong hôn nhân thứ hai.

Ngoài ra, tướng phụ nữ mới chồng lần 2 thường để tóc che một bên mặt. Xõa tóc kín mặt khiến cung Phu Thê tối tăm, ảnh hưởng xấu đến quan hệ vợ chồng.

Đường chỉ tay của phụ nữ mới chồng lần 2

Dấu hiệu cuối cùng để nhận biết tướng phụ nữ mới chồng lần 2 là nhìn vào đường tâm đạo trên lòng bàn tay. Đường tâm đạo đại diện cho chuyện tình cảm, nếu bị cắt thành nhiều đoạn nhỏ, chứng tỏ tình duyên lận đận. Phụ nữ có đặc điểm này sẽ gặp rắc rối trong hôn nhân và chỉ khi lấy chồng lần 2 thì mới tìm được ý trung nhân.

Cách giải quyết vấn đề lấy chồng lần 2

Không ai muốn trở thành phụ nữ mới chồng lần 2 và phải gánh chịu những rắc rối về chồng con. Để giải quyết vấn đề này, cứu vãn cuộc hôn nhân đang bế tắc, chị em có thể áp dụng một số biện pháp sau:

Thay đổi tính cách

Các cụ có câu “Một điều nhịn, chín điều lành” để răn dạy phụ nữ khi lập gia đình. Là con gái, chị em cần học cách kiềm chế cái tôi cá nhân, biết lắng nghe và chấp nhận ý kiến của chồng. Chỉ khi đó, tình cảm vợ chồng mới bền chặt và tươi mới.

Lấy chồng muộn

Để tránh lấy nhầm chồng và trải qua nhiều lần đò, chị em nên suy nghĩ kỹ trước khi kết hôn. Hãy chắc chắn rằng hai bạn thực sự hợp nhau cả về lối sống và tính cách, chấp nhận con người thật của nhau trong mọi hoàn cảnh. Thanh xuân ngắn ngủi, đừng vội vàng mà lấy nhầm chồng, để rồi phải ân hận cả đời.

Kết hôn với người đàn ông trưởng thành

Nếu lo sợ thuộc tướng phụ nữ mới chồng lần 2, chị em nên tìm người đàn ông trưởng thành, chín chắn và yêu mình để lấy làm chồng. Những người đàn ông từng trải sẽ biết cách nhường nhịn và thông cảm cho sự bốc đồng của bạn. Chỉ khi có tình yêu và sự tôn trọng, cuộc sống hôn nhân mới hạnh phúc, tránh được rủi ro ly hôn.

Phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi tướng số

Nghe có vẻ không liên quan, nhưng các phương pháp thẩm mỹ có thể giúp chị em tránh tướng phụ nữ mới chồng lần 2. Điều này không chỉ giúp chị em có vẻ đẹp hợp phong thủy mà còn làm tăng tự tin tinh thần. Một khi ngoại hình trở nên xinh đẹp hơn, bạn cũng có nhiều sự lựa chọn tốt hơn, đặc biệt là ở độ tuổi 20-30 chuẩn bị lập gia đình.

Hy vọng với những đặc điểm nhận biết tướng phụ nữ mới chồng lần 2 mà Johnson Clinic chia sẻ, chị em đã có thể tự đánh giá cuộc sống hôn nhân của mình. Hãy tỉnh táo và sáng suốt trước khi tiến đến hôn nhân để chọn được ý trung nhân, sống hạnh phúc với người mình yêu thương đến cuối đời.