6 Mẫu Vợt Cầu Lông Lining Cao Cấp Nhất Trên Thị Trường Hiện Nay

Bài viết được ShopVNB – Hệ thống shop cầu lông hàng đầu Việt Nam với hơn 60 chi nhánh trên toàn quốc kiểm duyệt và chia sẻ.

Giới thiệu

Bạn là tín đồ của thương hiệu vợt cầu lông Lining – hoàng tử cầu lông thế giới? Bạn đang tìm hiểu về các dòng vợt Lining hiện có? Bạn muốn biết vợt nào được coi là cao cấp nhất hiện nay? Hãy cùng tìm hiểu về 6 mẫu vợt Lining cao cấp nhất trên thị trường qua bài viết dưới đây!

1. Vợt Cầu Lông Lining Turbo Charging 75 (C – D – I)

Vợt Lining Turbo Charging 75, có ý nghĩa là “sạc nhanh”, sử dụng công nghệ Turbo Charging cho phép người chơi có những cú vung vợt nhanh nhất có thể. Khung vợt được thiết kế khí động học giúp giảm tối đa sức cản không khí, phù hợp với lối chơi tấn công nhanh và phòng thủ phản tạt hiệu quả. Với cấu trúc vật liệu Carbon nhiều lớp, khung vợt cực kỳ bền bỉ. Điểm ngọt trên mặt vợt được nâng cao, đũa vợt có điểm uốn cao hơn, tăng tính linh hoạt và khả năng kiểm soát cầu.

Ngoài phiên bản Turbo Charging 75 thường, còn có 3 phiên bản khác: C – Combat, D – Drive, I – Instinct. Turbo 75C thích hợp cho các tay công, hiện đang rất hot trên thị trường sau khi Low Kean Yew đoạt vô địch thế giới 2022. Turbo 75D được gắn liền với tên tuổi của huyền thoại đôi nam Fu Haifeng. Turbo 75I được thiết kế với trọng lượng nhẹ và điểm cân bằng cao, giúp xoay vợt linh hoạt hơn, là cây vợt của tay vợt người Indonesia – huy chương vàng Olympic Liliyana Natsir.

Vợt Lining Turbo Charging 75
Vợt Lining Turbo Charging 75
Vợt Lining Turbo Charging 75
Vợt Lining Turbo Charging 75

2. Vợt Cầu Lông Lining Calibar 900 (C – B – I)

Vợt Lining Calibar 900, dòng vợt chuyên công phổ biến trong đánh đôi. Khung vợt được thiết kế theo công nghệ 3D Calibar giúp giảm lực cản không khí, tăng tốc độ vung vợt, giúp người chơi có những pha đập cầu uy lực hơn. Công nghệ Wing Stabilizer giúp khung vợt phục hồi nhanh hơn, hạn chế rung lắc sau mỗi cú đánh. Các gen chống lún được tích hợp trên đầu vợt giúp bảo vệ phần dây dọc và tăng độ ổn định cho những pha tiếp xúc cầu.

Phiên bản Calibar 900 gồm có Calibar 900C, Calibar 900B, Calibar 900I. Tùy thuộc vào lối chơi của từng người mà có thể chọn một cây vợt phù hợp. Đặc biệt, Vợt Lining Calibar 900C – cây vợt được Tan Boon Heong, người giữ kỷ lục cú đập cầu nhanh nhất thế giới, sử dụng – là một trong những cây vợt chuyên công tốt nhất với trọng lượng nặng, thân vợt siêu cứng giúp người chơi thực hiện những cú đập uy lực và chính xác.

Vợt Lining Calibar 900
Vợt Lining Calibar 900

3. Vợt Cầu Lông Lining Aeronaut 9000 (C – D – I)

Dòng vợt Lining Aeronaut phù hợp với lối đánh toàn diện, vừa công vừa thủ. Các rãnh thoát khí trên khung vợt giảm sức cản không khí, cấu trúc carbon nhiều lớp tăng độ bền khung và khả năng phục hồi sau mỗi cú đánh. Gen vuông chống lún giúp bảo vệ sợi cước và tăng độ ổn định khi tiếp xúc cầu, nâng cao hiệu quả kiểm soát cầu.

Với phiên bản Aeronaut 9000, Aeronaut 9000C, Aeronaut 9000D, Aeronaut 9000I, người chơi có thể lựa chọn cây vợt phù hợp với lối chơi của mình. Đây cũng là dòng vợt được nhiều vận động viên quốc tế như Shi Yuqi (9000), Watanabe (9000C), Zheng Siwei (9000C) sử dụng.

Vợt Lining Aeronaut 9000

4. Vợt Cầu Lông Lining Tectonic 9

Vợt Lining Tectonic mới ra mắt trong năm 2021, phục vụ lối chơi công mạnh và uy lực, thích hợp cho đánh đơn. Với vật liệu carbon T1100G siêu nhẹ, vợt có khả năng phục hồi nhanh sau mỗi cú đánh. Thân vợt cứng hơn, đũa vợt nhỏ hơn giúp xử lý cầu chính xác và phản ứng nhanh hơn.

Có phiên bản 3U, 4U, 5U với điểm cân bằng lần lượt là 300mm, 305mm, 310mm. Phiên bản 3U phù hợp với đánh đơn, với những cú đập mạnh, phiên bản 4U thích hợp cho đánh phản tạt, phiên bản 5U phù hợp cho nữ hoặc những người thích đánh nhanh. Đây là mẫu vợt được nhiều tay vợt chuyên đơn sử dụng như Jonathan Christie, Kimdabi,…

5. Vợt Cầu Lông Lining Bladex 800

Vợt Lining Bladex 800 ra mắt năm 2022, thiết kế tối ưu cho lối đánh phản tạt tì đè cầu. Với hình dáng hiện đại và tông màu đỏ chủ đạo phối thêm các mảng đen, vợt có lớp sơn nhám cứng cáp, tạo cảm giác chắc chắn. Với carbon M46 + ULTRA CARBON, Bladex 800 trở thành cây vợt cứng nhất từ trước đến nay của Lining. Đũa vợt cứng cùng với công nghệ Sharp Wind giúp vung vợt nhanh hơn và chính xác. Đầu vợt nhẹ hơn và công nghệ giảm chấn tối ưu hiệu suất kiểm soát cầu.

Đây là cây vợt được vận động viên Zhang Nan, giành huy chương vàng Olympic 2016, sử dụng. Một cây vợt siêu cứng trên thị trường, rất khó để sử dụng một cách thành thục.

6. Vợt Cầu Lông Lining AXForce 80

Vợt Lining AXForce 80 được ra mắt trong năm 2022 với vật liệu Superb Carbon siêu cao cấp, vừa bền bỉ vừa hỗ trợ lực đẩy trong tất cả các pha đánh cầu trên sân. Với khung dạng hộp, vợt tăng độ ổn định và độ chính xác khi tiếp xúc cầu. Khung có khả năng hấp thụ chấn cao và phục hồi nhanh, giúp cải thiện hiệu suất. Điểm uốn trên thân vợt được nâng cao, tăng sức mạnh cho những cú đập cầu.

Vợt Lining AXForce 80 được sản xuất dành riêng cho nhà vô địch Olympic 2016 Chen Long, mang lại nhiều thành công cho Trung Quốc và thương hiệu Lining.

Kết luận

Trên đây là 6 mẫu vợt cầu lông Lining cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Mỗi cây vợt có ưu điểm riêng, phù hợp với từng lối chơi khác nhau. Thương hiệu Lining không ngừng nghiên cứu và cải tiến công nghệ để cho ra mắt những mẫu vợt mới cao cấp hơn trong tương lai.