Sao Vũ Khúc: Cung Phu Thê – Mối Quan Hệ Khó Khăn

Khi nhắc đến Sao Vũ Khúc, chúng ta không thể không nhắc đến sự cô đơn, cô độc mà nó mang lại. Chính vì điều này, Sao Vũ Khúc không phù hợp khi đóng ở cung phu thê. Khi Sao Vũ Khúc đóng ở cung phu thê, cuộc sống gia đạo thường không hòa thuận và trở nên nhàm chán. Điều này bởi vì Sao Vũ Khúc thuộc hành Kim, biểu tượng cho sự khắt khe. Do đó, khi đóng cung phu thê, những mâu thuẫn trong lời nói thường xuyên xảy ra trong hôn nhân.

Đối với phụ nữ, dù đã kết hôn, cảm giác cô đơn vẫn tồn tại và tình yêu không mặn nồng. Sao Vũ Khúc cũng chủ về thương mại, là một trong những bộ sao tài tinh. Vì vậy, nếu bạn có Sao Vũ Khúc trong cung phối, khả năng kinh doanh nổi bật, giàu có và sống một cuộc sống kín đáo là có thật. Bên cạnh đó, khi hội thêm các bộ sao Cô Thần, Quả Tú, Thiên Hình, việc lập gia đình sẽ trở nên rất khó khăn, thậm chí có thể dẫn đến sự xa cách giữa hai người.

Nếu Sao Vũ Khúc thiên phủ ở Tý Ngọ, việc đóng cung phối sẽ dẫn đến sự cầm quyền, cầm tiền trong hôn nhân. Điều này thường khiến cho vợ chồng không hoà thuận. Sao Vũ Khúc là sao Lệnh tinh, biểu tượng cho việc ban hành mệnh lệnh và không thích bị người khác chỉ đạo. Nếu bạn nam có cung thê là vũ phủ là biểu tượng cho sự kém hay, hôn nhân có thể không hòa thuận. Còn nếu bạn nữ có cung phu là Vũ Phủ, cuộc sống kinh tế của hôn phối sẽ tốt, có tài kiếm tiền. Hơn nữa, hội nhiều cát tinh và phối ngẫu có tài vận tốt. Có những tình huống, hội Dương Hỏa Linh Không Kiếp Hóa Kỵ hay hội Hình Diêu sẽ dẫn tới ly hôn. Bản cung Tham Lang có tứ sát đồng thủ, cũng chủ yếu ly hôn.

Sao Vũ Khúc thường gắn vào Tham Lang khi đóng ở Sửu Mùi. Điều này từ biểu hiện không tốt cho cả nam và nữ. Hôn nhân có xu hướng hời hợt, phối ngẫu thích giao lưu với người khác ngoài hôn nhân. Hội sát tinh Hình Kỵ cho thấy tình dục và tư tình không ổn, điềm báo cho việc ly hôn. Hội Tả Hữu Xương Khúc Khôi Việt tất nhiên có sự can thiệp của người thứ ba, nhưng nếu bạn là một người trung thực, phối ngẫu sẽ có giấc mơ hạnh phúc.

Sao Vũ Khúc Thiên Tướng khi đóng ở Dần Thân cho thấy sự kết hợp giữa những người cùng tuổi hoặc chênh lệch tuổi ít. Điều này dẫn đến tình yêu thanh mai trúc mã hoặc hôn nhân nhờ người tác hợp. Nếu không có sát tinh hoặc hội cát tinh, vợ chồng có thể sống cùng nhau đến đầu bạc răng long. Hội Đà La Hỏa Linh Hóa Kỵ Không Kiếp cho thấy sự sinh ly của hôn nhân.

Sao Vũ Khúc Thất Sát khi đóng ở Mão Dậu cho thấy điềm xấu cho hôn nhân. Thái độ của phối ngẫu ngang ngược, việc đánh nhau thường xuyên khiến cho hôn nhân trở nên bất hòa. Ngay cả khi không hội sát tinh, sự hình khắc vẫn tồn tại. Hội Tứ Sát Không Kiếp sẽ dẫn tới ly hôn và có khả năng gây rắc rối trong hôn nhân. Đặc biệt, nam mệnh sẽ kết hôn vài lần, nữ mệnh sẽ chọn chồng vô dụng hoặc trở thành vợ hai. Dù có như vậy, cuộc sống không thể mỹ mãn.

Sao Vũ Khúc khi đóng ở Thìn Tuất có hội Xương Khúc hoặc Hóa Khoa, nam chủ vợ hiền lành, thông minh và quản lý nhà cửa tốt, cũng có khả năng kiếm tiền ngoài công việc. Còn bạn nữ, lấy chồng giàu có và nên muộn kết hôn. Tuy nhiên, hội Tả Hữu Xương Khúc hoặc hội Kình Đà Hỏa Linh dự báo ly hôn và phối ngẫu ngoại tình. Hội Kình Đà Hỏa Linh Kỵ cho thấy sự hình khắc nặng nề.

Cuối cùng, Sao Vũ Khúc Phá Quân khi đóng ở Tỵ Hợi dự báo việc kết hôn không thuận lợi, vợ chồng không hòa thuận và phối ngẫu cứng đầu, thô bạo. Mối quan hệ không thuận lợi và tình duyên không tốt. Hình khắc trong kết hôn rất nặng, nam nữ đều dễ kết hôn vài lần và gây rối trong tình yêu. Hội Phùng Lộc Mã dự báo phối ngẫu đa dâm, không chung thuỷ.

Ở đây chúng ta chỉ đề cập đến một số trường hợp với Sao Vũ Khúc ở các cung phối khác nhau. Tất cả những điều này đều mang tính chất tham khảo và không hẳn là quyết định cuối cùng cho hôn nhân.