Top 9 Thầy xem tử vi nổi tiếng ở Hà Nội chính xác nhất 2024

Việc đi xem bói, tử vi, gieo quẻ đã trở nên rất phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Nhiều người tìm kiếm một thầy tử vi uy tín để nhìn thấy tương lai và tránh những rủi ro thông qua bói toán. Dưới đây là danh sách 9 thầy xem tử vi nổi tiếng, được đánh giá cao và tin cậy nhất tại Hà Nội. Cùng tìm hiểu để lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín có thể giúp bạn “chọn mặt gửi vàng”.

1. Thầy Quang Lâm (Đống Đa)

Thầy Quang Lâm là một trong những thầy xem tử vi không thể không nhắc đến. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực tử vi, thầy được đánh giá cao về khả năng luận giải lá số tử vi chính xác và chi tiết. Thầy Quang Lâm có một địa chỉ uy tín để bạn “chọn mặt gửi vàng”.

-Nhắc đến xem tử vi không thể không nhắc đến Thầy Quang Lâm. Thầy Quang Lâm là một người căn chính cung Đức Thánh Trần, bóng sáng và rất thẳng tính. Nhà thầy có điện thờ Đức Thánh Trần (Hưng Đạo Đại Vương) nên khi đến thì cần phải thành tâm, nghiêm túc. Với kinh nghiệm chuyên môn tử vi gần 10 năm, thầy luận giải lá số tử vi rất chính xác và chi tiết, được mọi người đánh giá rất cao.

Nếu bạn đọc ngày tháng năm sinh, giờ sinh sai, thầy nhận ra ngay nên mọi người chú ý không cố tình đọc sai. Thầy có lượng khách đông nên để tránh phải chờ lâu thì mọi người nên gọi điện trực tiếp để thầy xếp lịch và gọi trước khi đến 30 phút. Thầy Quang Lâm luận tử vi rất tỉ mỉ, nên bạn được hỏi thoải mái không giới hạn số lượng câu hỏi, và không giới hạn thời gian.

Ngoài ra, Thầy chuyên trị Bóng Đè, Trục Vong, Trừ Tà, giải Bùa Ngải, Trấn Yểm đất đai nhà cửa, làm bùa hộ thân cho đi đường, bùa kinh doanh làm ăn hoặc xin lộc con cái. Rất nhiều người đến điện thầy xin lộc, cầu bình an,cầu con cái, làm ăn buôn bán đều thuận lợi.

Địa chỉ: Tại Nhà số 4 – Ngách 7- Ngõ 292 – Phố Chợ Khâm Thiên – Quận Đống Đa – TP Hà Nội ( đi từ 282 Xã Đàn )
Số điện thoại: 092.111.6262
Thông tin lãi suất vay, lãi suất vay thế chấp các ngân hàng

thay-tu-vi-noi-tieng-ha-noi
Thầy Quang Lâm luận giải lá số tử vi rất chuẩn

2. Thầy Long Kim Mã (Bắc Từ Liêm)

Thầy Long Kim Mã chuyên xem bói tử vi, tướng và bài tây. Nhưng trước khi đến xem thầy, bạn nên gọi điện trước để chắc chắn rằng thầy có nhà. Điểm đặc biệt của thầy Long Kim Mã là không hẹn trước được, khi đến xem ai có căn số thì được gọi lên trước, ai chưa có căn số thì có khi mấy ngày mới thấy thầy gọi lên.

Thầy Long Kim Mã là một trong những địa chỉ xem bói uy tín ở Hà Nội về phần âm, nhất là đất cát mồ mả, âm phần tổ tiên, đất bị động từ bao giờ vì sao thầy đều gọi rất rõ. Đặc biệt là thầy còn chuyên bắt trùng tang, nhà ai có người mất giờ xấu ngày xấu thì nên đến xem thầy ngay để còn có cách hóa giải.

Địa chỉ: Số 47 ngõ 46 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Số điện thoại: 0984133133.

3. Thầy Phúc Hùng (Thanh Trì)

Thầy Phúc Hùng có hơn 10 năm kinh nghiệm xem tử vi và được đánh giá cao về khả năng luận giải lá số tử vi chính xác và chi tiết. Mức phí xem của Thầy cũng khá cao nhưng đáng đồng tiền, Thầy nói lá số rất sâu sắc và chi tiết.

Khi xem, Thầy cũng hướng dẫn cách hóa giải những điểm xấu bằng cách rất đơn giản. Thầy cũng có thể xem online qua điện thoại hoặc gọi Zalo, vì vậy bạn có thể đăng ký lịch xem qua điện thoại nếu ở xa. Vì Thầy có thể xem online nên khách hàng ở xa và Việt Kiều xem Thầy khá đông.

Thầy xem Tử Vi rất cẩn thận, giải thích rất dễ hiểu và đặc biệt là cực chuẩn. Khi xem, bạn cũng có thể hỏi Thầy thêm thoải mái, không giới hạn số lượng câu hỏi.

Địa chỉ: Phan Trọng Tuệ (gần bệnh viện K Tân Triều), Thanh Trì, Hà Nội
Số điện thoại: 0913 563 536
Thông tin lãi suất vay, lãi suất vay thế chấp các ngân hàng

8-dthay-xem-tu-vi-noi-tieng-o-ha-noi

4. Thầy Sửu (Long Biên)

Trong các địa chỉ xem bói tử vi ở Hà Nội, giá xem tử vi nhà thầy Trứ khá cao, trung bình là 400 – 600 nghìn tùy vào lá số từng người. Ngày xưa, thầy lập lá số bằng tay, nhưng bây giờ thầy đã chuyển sang dùng phần mềm để lập lá số tử vi nhanh hơn.

Thầy Sửu nói chung về tính cách và hoàn cảnh gia đình rất đúng. Thầy có thể nói về chuyện quá khứ của bạn, thậm chí từ lá số của bạn còn nói được về vận hạn, bệnh tật của chồng con bạn. Tuy nhiên, thầy chỉ giúp bạn chỉ ra các lựa chọn có sẵn, việc lựa chọn là do bạn quyết định.

Địa chỉ: Số 54 phố Long Biên I, Gia Lâm, Hà Nội
Số điện thoại: Chị Nga: 098 886 7904 (là con gái thầy, chuyên xếp lịch xem cho mọi người)

5. Cô Hằng Thiên (An Khánh)

Cô Hằng Thiên là một cô gái chuyên xem bói mồ mả, đất cát, tình duyên, công danh, và căn số. Cô được biết đến nhờ vào khả năng xem bói của Chúa bói Nguyệt Hồ.

Cô chủ yếu sử dụng Đạo Phật để giúp người hướng thiện và tiêu trừ tâm bệnh. Việc nhờ cô xem bói khá khó khăn. Bạn nên gọi điện trực tiếp cho cô nếu không muốn bỏ lỡ cơ hội. Nhà cô Hằng nằm ngoại ô Hà Nội, cách trung tâm khoảng 15km, vì vậy chuyến đi cũng có ý nghĩa.

Địa chỉ: Vườn Ươm Ngãi Cầu, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.
Số điện thoại của Cô Hằng: 0977179008

6. Thầy Minh (Xuân Đỉnh)

Thầy Minh chỉ xem từ tháng 2 âm lịch trở đi và bạn nên gọi điện hẹn lịch trước vì không phải hôm nào thầy cũng tiếp. Thầy khá khó tính và thẳng thắn, vì vậy bạn cần có thái độ tôn trọng khi gặp gỡ và tránh cợt nhả.

Thầy có khả năng xem tay, tử vi, và phong thủy. Thầy nói nhiều điều khá chính xác về tính cách mỗi người và luôn định hướng tính chất nhân đạo và nếp sống. Mức giá xem của thầy tùy thuộc vào tâm của bạn, nhưng bạn cần đặt lễ trước khi xem chứ không phải sau khi xem.

Địa chỉ: Số 8 ngõ 355/114 Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội.
Số điện thoại: 0915169919 – 0979919119

7. Thầy Châu (Phạm Văn Đồng)

Thầy Châu không chỉ là thầy bói mà còn là một người bạn tốt. Người đến xem không cần xếp hàng, chỉ cần gọi điện hẹn trước và đến trực tiếp. Thầy Châu chuyên xem tay, tướng và bói bài.

Thầy xem rất kỹ, nhiệt tình và mạnh về xem tay, phán tính cách, tình duyên và công danh. Tuy nhiên, thầy không chuyên về đất cát mồ mả. Thầy có tính thân thiện và chân thành, giúp đỡ mọi người một cách tận tâm và không màng tiền bạc.

Địa chỉ: Khu chung cư Thành phố Giao Lưu, sau Metro Phạm Văn Đồng, Hà Nội.
Số điện thoại: 0169 2050 758

8. Cô Khanh (Thái Hà)

Cô Khanh là một chuyên gia xem bói bài tây nổi tiếng ở Hà Nội. Cô chỉ xem từ 8h sáng đến 12h trưa và có một quy tắc đặc biệt, không xem cho người mặc áo đen. Đến xem nhà cô, bạn nên đặt tiền lễ lên bàn thờ chứ không đưa trực tiếp cho cô.

Cô Khanh xem cẩn thận và tỉ mỉ, đặc biệt là về vấn đề công danh và sự nghiệp. Về chuyện tình duyên, cô có thể miêu tả chồng/mình bạn một cách chi tiết. Tuy nhiên, có nhiều người đến xem và nhận thấy có hồn ma theo khóc cần hóa giải. Xem bói cũng tuỳ thuộc vào duyên, có người hợp với một thầy, còn người khác hợp với một cô.

Địa chỉ: Số 9 ngõ 165/2 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

9. Thầy Trứ (Nguyễn An Ninh)

Đến xem thầy Trứ, bạn sẽ được xem tử vi từng người một cách chi tiết và tỉ mỉ. Thầy Trứ không lấy lá số sẵn trên mạng mà vẽ tự tay, dẫn đến việc thời gian xem lâu hơn nhưng cực kỳ chính xác. Thầy cũng tư vấn cho bạn hướng đi đúng.

Thầy Trứ nổi tiếng với khả năng nhận xét chuyện tình duyên của mọi người. Thầy có thể nói ai lấy chồng/lấy vợ năm nào và tuổi bao nhiêu là rất chính xác. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể xem với thầy Trứ. Thầy chỉ nhận xem nếu ngày giờ sinh của bạn chính xác. Đó cũng là cách thầy giữ chữ tín và đảm bảo chính xác.

Địa chỉ: nhà số 10bk22, ngõ 55 Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tiếp tục đọc: Thông tin lãi suất vay, lãi suất vay thế chấp các ngân hàng

8-dthay-xem-tu-vi-noi-tieng-o-ha-noi-2

Chúng tôi hy vọng rằng danh sách này sẽ giúp bạn chọn được một hay nhiều thầy tử vi phù hợp. Chúc bạn thành công!