Xem Tuổi Vợ Chồng (Trước Ngưỡng Cửa Hôn Nhân) – Huỳnh Liên Tử

Sách: HUYỀN BÍ ĐỜI NGƯỜI VỢ CHỒNG XEM TUỔI (TRƯỚC NGƯỠNG CỬA HÔN NHÂN) – HUỲNH LIÊN TỬ

Con người sinh ra ở đời, không ai thoát khỏi số mệnh của mình. Vợ chồng lấy nhau cũng có số mệnh và đó là phần quan trọng nhất trong đời người.

Để giúp cho độc giả biết được phần nào số phận của mình sẽ ra sao? Đây là một chìa khóa dùng để mở cửa kho tàng bí mật hôn nhân. Cuốn sách này trước khi được in đã từng đem kinh nghiệm để áp dụng cho hàng trăm người nhưng chưa thấy gì lầm lẫn cả.

Trong đời người Công danh Sự nghiệp và Hôn nhân Gia đình là 2 vấn đề vô cùng quan trọng, và có ảnh hưởng qua lại với nhau rất lớn. Vấn đề dựng vợ gả chồng từ xưa đến nay không ai không quan tâm. Bản thân chính mình, đến các bậc cha mẹ, trưởng bối, quan tâm đến con em mình.

Ai cũng muốn lựa chọn cho mình được vị hôn thê như ý, tâm đầu ý hợp, có yêu nhau mới lấy nhau,….tuy nhiên yêu đương vợ chồng không đơn giản như vậy, việc xem Tuổi tốt xấu, kỵ hợp giữa 2 bên đã trở thành tập tục, điều tối quan trọng của mỗi gia đình.

Vợ chồng xem tuổi

Những “thầy bói”, nói khoa học hơn là những người nghiên cứu về Âm dương ngũ hành, can chi, Dịch lý, Chiêm tinh…họ đã đúc kết được những kinh nghiệm về việc “tuổi tác hợp kỵ”, những kinh nghiệm quý báu từ xa xưa, hàng ngàn năm nay. Giúp chúng ta có thể học hỏi, phòng ngừa, lựa chọn bạn đời tốt nhất. Tuy nhiên không phải cứ xung khắcxấu, hay hợptốt, không phải xung khắc là không lấy được nhau, điều đó quả thật mới là mê tín vậy.

Vì sao? Không lẽ mấy tuổi xung khắc lấy nhau về đều bỏ nhau hết chăng, hao tài, bệnh tật, khắc khẩu,….? Hay những tuổi hợp với nhau lấy nhau đều hạnh phúc, răng long đầu bạc? Thực tế không phải như vậy,…! Có câu: “Có trời mà cũng có Ta”. Bởi vậy Sách Việt Nam xin giới thiệu với bạn đọc cuốn sách ”Xem Tuổi Vợ Chồng” của Chiêm tinh gia nổi tiếng thế kỷ trước : Huỳnh Liên để tham khảo!

Nội dung chính:

Sách Vợ Chồng Xem Tuổi được tác giả Huỳnh Liên Tử viết, với nội dụng như tựa đề của sách đó chính là xem tuổi nam nữ với nhau, có hợp hay không, có tốt xấu gì, tuổi của anh A mà lấy tuổi của anh B có nên không, lấy rồi vợ chồng có hạnh phúc bền lâu hay xung đột, mẫu thuẫn, cái vã suốt ngày,…hao tài tốn của, thậm chí xung khắc nhau, gây lên thiệt hại, hậu quả to lớn, và những điều để hóa giải, khắc phục, cải vận như thế nào, làm sao để đời sống vợ chồng hạnh phúc hơn, bền vững hơn,…?

Bản in lại theo nguyên gốc, chỉ còn vài bộ. Quý vị mua sách nhắn: Tên sách, địa chỉ, điện thoại, họ tên người nhận để được chuyển sách miễn phí tận nhà. Kiểm tra sách ưng ý mới thanh toán. Dự án phục chế sách cổ để lấy kinh phí trang bị thiết bị dập lửa tự động góp phần bảo tồn 20.000 ngôi đình ngôi chùa Việt Nam. Xin cảm ơn!

Trung tâm khoa học tín ngưỡng VIỆT LẠC